VỀ VIETBLUE

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIETBLUE

Công Ty TNHH Công Nghệ Vietblue

Tên tiếng Anh là: Vietblue Technology Company Limited

Mã số doanh nghiệp: 0108047557

Có trụ sổ tại: số 8 ngách 48 ngõ 145 Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – HN

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 06/11/2017

Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, buôn bán các loại hoá chất phụ gia ô tô.

Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel theo tiêu chuẩn ISO 22241.

Sản phẩm của chúng đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi bao gồm:

 • Dung dịch xử lý khí thải Vietdef
 • Dung dịch vệ sinh khoang máy, buồng đốt
 • Chai tẩy rửa nội thất dạng bọt
 • Bột rửa xe không chạm
 • Nước làm mát…

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phi phải chăng nhất!

VIETDEF

Dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel (viết tắt tiếng Anh là DEF – Diesel Exhaust Fluid) là một dung dịch nước urê được làm bằng urea và 32,5% nước khử ion. Nó được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn hóa với tên AUS 32 (dung dịch nước giải phóng urê) theo tiêu chuẩn ISO 22241. DEF được sử dụng làm vật liệu tiêu hao để giảm nồng độ chất xúc tác (SCR) để giảm nồng độ NOx trong phát thải khí thải của động cơ diesel.

Hiệp hội Công nghiệp ô tô Đức (VDA) đăng ký thương hiệu AdBlue cho AUS 32.

Động cơ diesel có thể chạy với tỉ lệ không khí nâu trên không khí (tỷ lệ quá toxiometric), để đảm bảo quá trình cháy hoàn toàn của bồ hóng và để ngăn chúng không sử dụng hết nhiên liệu không cháy. Sự dư thừa của không khí nhất thiết dẫn tới việc tạo ra các oxit nitơ (NOx), là chất gây ô nhiễm có hại, từ nitơ trong không khí. Giảm xúc tác có chọn lọc được sử dụng để giảm lượng NOx thải vào bầu khí quyển. Dung dịch Vietdef (DEF) từ một thùng riêng biệt được bơm vào đường ống dẫn khí thải, tại đây ở nhiẹt độ cao, dung dịch urê bốc hơi và phân hủy để tạo thành ammoniac và cacbon dioxit. Trong bộ xúc tác chọn lọc SCR, NOx được xúc tác giảm bởi ammonia (NH3) tạo thành hơi nước (H2O) và nitơ tự do (N2), đều vô hại; và những thứ này sau đó được giải phóng thông qua khí thải.

DEF là dung dịch urê 32,5% của urê, (NH2)2CO. Khi bơm vào dòng khí thải nóng vào, nước bốc hơi và nhiệt phân urê tạo thành amoniac và axit isocyanic.

Các hệ thống SCR nhạy cảm với các tạp chất hóa học tiềm ẩn trong dung dịch urê, do đó dung môi là nước khử khoáng. Tuy nhiên, nó có thể ăn mòn một số kim loại và do đó phải được lưu trữ và vận chuyển cẩn thận.

DEF được lưu trữ trong một chiếc bình chứa trên xe, và được bơm vào dòng xả bằng một hệ thống đo lường đặc biệt. Tỷ lệ phun phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng thường là 2-6% lượng diesel tiêu thụ.

3

Chi nhánh
trong cả nước

Our Mission

Renim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

 • Offer a broad range of cost-effective industrial solutions
 • Maintain a robust inventory of parts and products
 • Provide repair services to a diverse customer base across multiple sectors
 • Remain responsive to our customers’ needs
 • Work fewer hours — and make more money
 • Attract and retain quality, high-paying customers
 • Manage your time so you’ll get more done in less time

WHY CHOOSING US

We Are Professional

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

We Are Trusted

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

We Are Expert

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.