• Email Support vietblue.info@gmail.com
  • Call Support +84.888.442.868

Bài viết

Tiêu chuẩn khí thải Euro 4 với việc chọn xe tải

Xe tải Isuzu Euro 4 với nhiều cải tiến tính năng và thiết kế, mức giá hợp lý cùng dịch vụ bán hàng, hậu mãi, sửa chữa bảo trì chất lượng của Isuzu… là những tiêu chuẩn hàng đầu chọn mua xe tải hiện nay
Việc thị trường xe tải dần chuyển đổi từ sản phẩm xe Euro 2 sang Euro 4 cũng như nhu cầu thay thế một lượng lớn xe đã quá cũ bằng xe mới đạt chuẩn, tạo nên một “cuộc đua” không chỉ cho các hãng sản xuất, nhập khẩu và phân phối xe tải mà còn tác động đến tâm lý chọn mua và sử dụng của người tiêu dùng gần đây.

Qua khảo sát từ các Đại lý xe tải, phần lớn khách hàng lựa chọn những sản phẩm đã quen sử dụng nên họ phân vân việc mua xe tải đạt chuẩn khí thải Euro 4 có gặp khó khăn gì hay không. Khách hàng cũng ngày càng quan tâm về chi phí trong quá trình sử dụng nhiều hơn là chi phí đầu tư ban đầu, như: chi phí sửa chữa, nhiên liệu và chi phí đảm bảo hợp đồng do hư hỏng phương tiện… Bên cạnh đó, họ cũng ý thức nhiều hơn về môi trường, và nhất là tuân thủ Quy định Chính phủ.

Là đơn vị trực tiếp tiếp cận khách hàng, các Đại lý 3S của Isuzu cũng nhanh chóng nắm vững thông tin, giới thiệu công nghệ Blue Power và trưng bày, kinh doanh các dòng xe ISUZU FORWARD & QKR mới đạt chuẩn Euro 4 đến khách hàng. Bà Nghiêm Lan Chi, Giám Đốc Đại lý Isuzu Thăng Long – một trong những Đại lý có doanh số bán hàng xe Isuzu lớn nhất khu vực Miền Bắc, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi Isuzu trình làng công nghệ Blue Power và là đơn vị đầu tiên ra mắt thế hệ xe tải sử dụng động cơ theo tiêu chuẩn Euro 4 tại Việt Nam. Điều này thể hiện sự nỗ lực của Isuzu trong việc không ngừng cải tiến và phát triển. Đại lý Thăng Long kỳ vọng với sản phẩm mới này, chúng tôi sẽ đạt mục tiêu tăng trưởng doanh số bằng 120% kết quả năm 2017.”

Bà còn cho biết thêm điểm mạnh nổi trội của thế hệ xe tải Isuzu Blue Power đó là kế thừa những tính năng ưu việt của các sản phẩm Isuzu trước đó như tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ, thân thiện môi trường… và lợi thế của Isuzu Việt Nam & hệ thống Đại lý Isuzu nói chung so với đối thủ cạnh tranh khi có quy định chuyển đổi từ xe tải Euro 2 sang Euro 4 là Isuzu đã có 10 năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực Common Rail – động cơ phun dầu điện tử tiên tiến. Vì thế, Đại lý Isuzu sẽ không gặp khó khăn trong việc cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa các sản phẩm thế hệ mới này.

Theo Nhịp sống kinh tế

1 Comment :

  1. Một người bình luận WordPress 31 Tháng Tám, 2019 at 3:00 chiều

    Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

    Reply

Trả lời :

* Your email address will not be published.